Quy trình sản xuất in ấn bao bì dệt PP

Bao bì PP thường được dùng trong các nghành phân bón, hóa chất, thực phẩm, chăn nuôi,... Nhưng để hiểu về cấu tạo, quy trình sản xuất của đó thì hầu như người sử dụng chưa hiểu hết được. 
Hôm nay Công ty Quang Anh xin đưa ra quy trình sản xuất bao bì PP
Quy tình được thực hiện các bước sau:
Tạo sợi PP: Hạt nhựa PP được nạp vào phễu chứa của bộ thiết bị tạo sợi, nhờ máy hút đưa vào máy đùn, gia nhiệt nóng chảy, trục vít đùn nhựa lỏng ra miệng khuôn có chiều dài, chiều dày điều chỉnh theo yêu cầu, màng nhựa hình thành qua bể nước làm lạnh định hình, màng đi vào trục dao xẻ thành sợi có chiều rộng theo yêu cầu (2-3 mm) , sợi trải qua bộ phận gia nhiệt để ổn định sợi rồi đến máy cuốn sợi.

Trong quá trình tạo sợi, các phế phẩm sợi, bavia của màng nhựa được thu hồi kiểu hút, cắt đập nhỏ đưa trở lại máy đùn.

Dệt tấm vải PP: Các cuộn sợi PP được đưa vào máy dệt tròn 04 thoi dệt thành ống vải PP, nhờ dao xẻ thành mành vải PP qua cơ cấu cuốn thành cuộn vải PP.
Tráng màng vải PP: Cuộn vải PP được xe nâng vận chuyển lắp lên máy tráng màng, tấm vải PP được tráng lớp nhựa PP dày 30 để tăng liên kết của sợi vải chống ẩm.

Hệ thống tạo ống bao: Cuộn vải PP đã được tráng màng và cuộn giấy Kraft được đưa đến hệ thống tạo ống bao. Tại đây vải PP được in nhãn hiệu sau đó lồng vào cùng băng giấy Kraft dán thành ống, qua hệ thống dao cắt ống và van thành ống bao qua băng chuyền đưa ra ngoài.

Dàn máy may đầu, đóng bao: ống bao đuợc đưa đến cấp đều cho hệ thống gập van tự động và đến máy may đầu, đóng bao cùng đồng thời qua hệ thống băng xích có vấu. Sản phẩm bao bì hoàn thành theo băng tải ra đóng kiện.

Đóng kiện bao: Sản phẩm in bao bì được kiểm tra, ép bó xếp lên kiện được xe nâng hàng chuyển về kho chứa.
Tại sao nên chọn bao bì Quang Anh ?
Công ty Quang Anh là công ty sản xuất bao bì phức hợp, bao bì nhựa với các lợi ích cơ bản như sau:
- Gía thành hấp dẫn.
- Khả năng bảo quản sản phẩm tốt, đảm bảo lợi ích của khách hàng.
- An toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng, cam kết không có chất gây hại cho sức khỏe con người.
- Thiết kế mẫu mã đẹp mắt, hấp dẫn.
- Tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp, miễn phí.
- Giao hàng đúng hẹn.

Dịch vụ liên quan

0983.211.219
HotLine
Back To Top